Báo giá Khớp nối giãn nở, Khớp nối chống rung Tozen Nhật Bản

Thảo luận trong 'CHỢ QUẢNG CÁO' bắt đầu bởi nguyenvuong2019, 29/10/21.

 1. Diendancameraquansat.com - Khớp nối giãn nở, Khớp nối chống rung

  Khớp nối mềm là một chi tiết máy được dùng để liên kết các chi tiết lại với nhau, làm nhiệm vụ truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác. Khớp nối mềm là một bộ phận trong các hệ thống đường ống, tác dụng của khớp nối mềm là giảm rung động cho đường ống khi đường ống chịu những lực rung động do các thiết bị khác lắp trên đường ống gây ra. Ngoài ra khớp nối còn có tác dụng đóng mở các cơ cấu, ngăn ngừa quá tải, giảm tải trọng động, bù sai lệnh tâm giữa các trục… Nếu không có khớp nối mềm khi đường ống dưới tác dụng của nhiệt độ, áp suất mà tùy theo vật liệu sẽ có sự giãn nở nhất đình sẽ gây cong vênh đường ống, chính vì thế khớp nối mềm đã được lắp để chịu những sự giãn nở này giúp đường ống trở nên an toàn.

  Chọn khớp nối mềm cao su phù hợp - tùy theo vật liệu sẽ có sự giãn nở nhất định. Chính vì thế khớp nối mềm cao su được lắp để chịu những sự giãn nở này giúp đường ống trở nên an toàn. Tuổi thọ của miếng đệm liên quan trực tiếp tới chất lượng, sự lắp đặt tốt và việc bảo trì tốt.

  Khớp nối mềm kim loại

  Sự tăn nhiệt, quá tải, việc giảm sực chịu của kim loại, tiếng ồn, thời gian lắp đặt quá mức và các vấn đề bảo dưỡng sớm có thể được giảm đáng kể hoặc tránh được khi sử dụng khớp nối mềm kim loại hay khớp nối co giãn kim loại. Các khớp nối giãn nở kim loại này thường được làm bằng inox, hay còn gọi là thép khôn gỉ, cũng được gọi là Khớp nối chống rung thép không gỉ. Khớp nối được thiết kế đặc biết, gồm các liên kết soắn, hay dạng lò xo hay dạng các lớp kết cấu nhăn dạng nhẫn xếp gấp vào nhau có tác dụng bù trừ co giãn và hấp thụ nhiệt mà người ta cũng gọi là khớp nối bù trừ. Trong kết cấu này, khâu liên kết có khả năng biến dạng đàn hồi lớn và năng lượng va đập, rung động được tích lũy vào khâu đàn hồi, sau đó giải phóng dần ra giúp hạn chế được các chấn động đột ngột truyền từ trục này sang trục kia. Do vậy khớp nối mềm vừa có khả năng bù sai lệnh trục còn có khả năng giảm chấn.

  Như vậy đủ thấy rằng khớp nối mềm hay khớp nối giãn nở là cực cừ kỳ quan trọng trong cấu kết xây dựng, thiết kế công nghiệp để tạo ra độ bền cho công trình. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các giải pháp Lò xo chống rungCao su chống rung

  PGTech chuyên cung cấp các loại khớp nối mềm, khớp giãn nở, khớp chống rung, khớp nối co giãn cao su khớp nối mềm kim loại cho các công trình hệ HVAC. Ngoài khớp nối mềm, PGTech còn phân phối các sản phẩm van điều khiển, van công nghiệp, động cơ điều khiển van gió, thiết bị đo, thiết bị cảm biến, cáp điều khiểndịch vụ tư vấn thiết kế cơ điện .

  PGTECH COMPANY LIMITED - NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail:info@pgtech.com.vn Phòng KD sales@pgtech.com.vn
  Website: www.pgtech.com.vn Giao hàng toàn Quốc và Các Nước trong Khu Vực
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...