Bố mẹ đứng hình khi xem camera ghi lại cảnh chú chó đi vào phòng em bé lúc 2 giờ sáng

Thảo luận trong 'Tin Tức Công nghệ Camera Giám Sát' bắt đầu bởi Phạm Khôi, 4/12/17.

 1. Phạm Khôi

  Phạm Khôi Member

  Diendancameraquansat.com - Xem camera ghi lại cảnh chú chó đi vào phòng em bé lúc 2 giờ sáng, một cặp vợ chồng đã đứng hình đến mức cảm động vì sự quan tâm ngọt ngào của chú chó dành cho em bé.

  Mới đây trên mạng Imgur, một người dùng có nickname là avidclimber đã chia sẻ một bài viết và hình ảnh do camera ghi lại về chú chó tên Sophia.

  Theo đó, gia đình này đã rất cảm động và ngỡ ngàng khi xem camera và phát hiện mỗi ngày chú chó Sophia của đều đi vào phòng em bé dò xét một lần. Khi xác định không có vấn đề gì chú chó mới có thể đi ngủ. Dáng vẻ chăm sóc em bé của chú chó trông rất tận tụy khiến người xem phải xúc động.

  [​IMG]

  Mỗi ngày Sophia đều vào phòng em bé kiểm tra lúc 2 giờ sáng

  Được biết, trong phòng avidclimber có gắn camera giám sát và nó đã quay được cảnh Sopphia đi vào trong phòng em bé kiểm tra vào lúc 2 giờ sáng hàng ngày. Chú chó liên tục đến gần chỗ em bé ngủ kiểm tra, sau đó còn nhìn ra ngoài cửa sổ. Sau khi xác nhận độ an toàn của môi trường xung quanh, Sophia mới rời khỏi phòng em bé và ngủ bên ngoài hành lang.

  [​IMG]

  Chú chó kiểm tra kỹ xung quanh từ cửa sổ
  [​IMG]

  Sophia rất thân thiết với em bé
  Gia đình avidclimber cho biết, Sophia là một chú chó rất tốt, từ ngày có em bé, chú chó chăm sóc bé rất chu đáo. Đến bây giờ khi em bé đã 10 tháng tuổi, Sophia vẫn luôn bên cạnh chăm sóc.

  Gia đình avidclimber sau khi chứng kiến những hình ảnh này đã rất ngỡ ngàng và cảm động vì sự tận tụy của Sophia. Những hình ảnh ngọt ngào của chú chó này minh chứng cho chúng ta một điều rằng chó vẫn luôn là người bạn tốt của con người.

  Trường hợp nói trên không phải là đầu tiên kể về sự trung thành của những chú chó, đã có rất nhiều chú chó sẵn sàng xả thân cứu chủ của mình khiến nhiều người xúc động.

  Tổng hợp
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...