Cách nhận biết camera quan sát có ghi âm

Thảo luận trong 'Tin Tức Công nghệ Camera Giám Sát' bắt đầu bởi Haizozo, 26/4/19.

 1. Haizozo

  Haizozo Member

  Diendancameraquansat.com - Camera quan sát có ghi âm là tính năng vượt trội giúp người dùng vừa xem được hình ảnh vừa nghe được âm thanh đồng thời vừa có khả năng truyền đạt lại âm thanh thông qua camera. Vậy, làm thế nào để nhận biết được camera quan sát có ghi âm? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  Camera ghi âm là gì?

  Camera ghi âm là dòng camera ghi lại âm thanh và hình ảnh, người dùng có thể nghe được âm thanh khi xem trực tiếp trên các thiết bị di động, máy tính bảng có kết nối internet. Chức năng này giúp người dùng tăng hiệu quả công việc, dễ dàng phát hiện ra những hành vi xấu.

  Cách nhận biết camera quan sát có ghi âm

  Thông thường có 2 loại camera thu âm chính đó là: Camera có tích hợp mic thu âm sẵn trong thân camera và loại camera phải gắn thêm mic rời.
  [​IMG]

  Các loại camera có gắn mic thu âm bên trong thân máy lắp đặt dễ dàng và hoạt động một cách trơn tru hơn vì mỗi camera khi được sản xuất đã được tối ưu về nghe và nhìn. Loại camera gắn thêm mic ở đầu ghi hình chỉ ghi âm được tại một vị trí nhất định nên sẽ bị hạn chế hơn so với camera được tích hợp mic thu âm ngay trong thân camera.

  Tuy nhiên, camera quan sát có ghi âm cần một lượng lưu trữ cao hơn so với loại camera thông thường. Chính vì thế, khi sử dụng hệ thống camera có ghi âm thì bạn nên cân nhắc về thời gian lưu trữ hệ thống.

  Để nhận biết camera quan sát có ghi âm ta căn cứ vào mic thu âm của camera. Đối với các dòng camera có thể gắn mic rời tại vị trí camera thì chúng ta rất dễ phát hiện ra vì mic thu âm sẽ được gắn đâu đó xung quanh camera. Còn với những loại camera có mic thu âm tích hợp sẵn trong thân camera thì cách phát hiện ra là rất khó, những người có chuyên môn, am hiểu về camera mới có thể phát hiện được.

  Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề camera quan sát có ghi âm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 02226295988 hoặc đến địa chỉ: Công ty TNHH Giải Pháp Kỹ Thuật và Dịch Vụ Revotek, số 01, ngõ 60, Vũ Kiệt, Tiền An, Bắc Ninh.

  Revotek – Đơn vị chuyên lắp đặt camera giá tốt nhất Bắc Ninh
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...