Có thể xem camera ip wifi trên nhiều thiết bị cùng lúc được không?

Thảo luận trong 'Cách Lắp Đặt Camera Giám Sát' bắt đầu bởi camerabaodong.vn, 14/11/19.

 1. camerabaodong.vn

  camerabaodong.vn Administrator Thành viên BQT

  Diendancameraquansat.com - Có thể xem camera ip wifi trên nhiều thiết bị cùng lúc được không
  Việc triển khai và lắp đặt camera wifi không dây tại nhiều gia đình, cửa hàng, nhà xưởng công ty tại Việt Nam giúp đảm bảo an toàn trong công việc và cuộc sống. Tính tới thời điểm này, camera ip wifi đã nhanh chóng có mặt tại hầu hết các gia đình, cửa hàng trên địa bàn cả nước.

  [​IMG]

  Sau khi được lắp đặt và đi vào sử dụng camera wifi được đánh giá rất cao về tính hiệu quả, sự tiện lợi và đặc biệt là an toàn cao. Camera wifi cho phép chúng ta xem trên nhiều thiết bị cùng lúc (ipad, máy tính, smartphone,…) trong khi xem camera bạn có thể xoay ngang/dọc để quan sát thêm các vị trí xung quanh.  [​IMG]

  * Để cài đặt xem camera ip không dây trên nhiều điện thoại, máy tính, ipad khác nhau bạn cần đảm bảo đã thực hiện các bước sau:

  • Điện thoại đã được cài đặt phần mềm xem camera wifi trên điện thoại, ipad, máy tính (Lưu ý: Smartphone và ipad sẽ cài đặt một phần mềm giống nhau; máy tính sẽ sử dụng một phần mềm khác để xem camera ).
  • Kết nối điện thoại với wifi hoặc 3G/4G (nếu sử dụng dữ liệu di động bạn phải đảm bảo điện thoại, ipad truy cập internet tốt).
  • Sau khi đảm bảo các yêu cầu vừa nêu bên trên, bạn hãy mở phần mềm xem camera lên là có thể quan sát và điều khiển được rồi.
  Do camera ip wifi không giới hạn thiết bị và khoảng cách nên bạn hãy thêm camera ip vào tất cả điện thoại, ipad của mọi người trong gia đình,…).

  Hướng dẫn thêm camera ip vào điện thoại khác khi ở xa
  Nếu bạn muốn cho ai đó truy cập vào xem camera ip đã được kết nối thành công thì hãy cung cấp cho họ ID và Password của camera. Sau đó hướng dẫn họ tải phần mềm xem camera ip wifi về, sau đó điền ID và mật khẩu vào là cũng có thể xem camera. Nếu vẫn tiếp tục gặp khó khăn, hãy gọi Hotline Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 – 0949 734 873 hướng dẫn chi tiết.

  Camera giá rẻ Phan Thiết
  Camera Quan Sát Thiên Mã Công ty camera quan sát uy tín hàng đầu Phan thiết – Lắp đặt camera quan sát tại Bình Thuận: http://bit.ly/2MIuB4H
  Camera Wifi Không dây
  Trọn bộ camera có dây
  Báo động chống trộm
  Smart Android TIVi Box
  Nhà thông minh

  Phụ kiện camera

  Công ty lắp đặt Camera giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận – Chúng tôi chỉ làm Camera của những hãng nổi tiếng như: PARAGON, HIKVISION,DAHUA, ESCAM
  Công ty lắp đặt Camera giám sát giá rẻ tại Phan Thiết, Bình Thuận
  Hồ sơ năng lực: http://bit.ly/2pJJcUx
  Liên hệ báo giá:
  Camera Quan Sát Thiên Mã
  Địa chỉ: 192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
  Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 – 0949 734 873
  Kênh youtube: https://goo.gl/HZyBqK
  FANPAGE: https://www.facebook.com/camerapt
  Website: http://camerabaodong.vnhttp://camerabinhthuan.com.vnhttp://itcthienma.comhttp://cameraphanthiet.comhttp://cameraphanthiet.com.vnhttp://camerathienma.com
  Yahoo: itcthienma@yahoo.com
  Skype: itcthienma
  Email: itcthienma@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...