Công nghệ camera quan sát Starlight

Thảo luận trong 'Tin Tức Công nghệ Camera Giám Sát' bắt đầu bởi camerabaodong.vn, 6/7/17.

 1. camerabaodong.vn

  camerabaodong.vn Administrator Thành viên BQT

  Diendancameraquansat.com - Sẽ rất có ích khi bạn có thể tin tưởng vào hình ảnh thích hợp rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, phải không? Với dòng sản phẩm camera starlight, mang đến một chuẩn mực chất lượng mới về giám sát hình ảnh liên tục.

  cong-nghe-camera-starlight-1.jpg


  Camera quan sát công nghệ Starlight, nhìn đêm không cần hồng ngoại vẫn có màu.

  Bất kể điều kiện ánh sáng, thời gian trong ngày hoặc đối tượng chuyển động, camera starlight cung cấp hình ảnh IP thích hợp suốt 24/7. Các camera này tạo ra hình ảnh màu hoàn chỉnh ngay trong bóng tối, vượt qua cả những nơi mà các camera khác phải chuyển sang hình ảnh đơn sắc. Ở những nơi các camera khác không ghi được hình ảnh nào thì camera starlight vẫn có thể cung cấp các hình ảnh đơn sắc chi tiết.

  cong-nghe-camera-starlight-2.jpg
  Camera hoạt động tối ưu 24/7 bằng các thông số kỹ thuật đầy ấn tượng. Với dòng sản phẩm starlight, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn nhìn thấy rõ ràng ngay trong bóng tối.

  Thông số kỹ thuật cơ bản
  - Cảm biến ảnh 1/2" Sensor CMOS
  - Độ phân giải HD 1.0 Megapixel.
  - Độ nhạy sáng 0.01Lux color.
  - Ống kính Auto Iris
  - Nhìn đêm không cần hồng ngoại với điều kiện có chút ánh sáng yếu vẫn có màu.
  - Chức năng AGC, BLC...
  - Chuyên dụng lắp ngoài trời

  Một loạt tính năng của dòng camera Starlight là một giải pháp linh hoạt và tương lai sẽ chứng minh hiệu quả chi phí trong điều kiện ánh sáng thấp kém. Hiện nay đã có 1 số thương hiệu camera quan sát có uy tín đã cung cấp dòng sản phẩm camera Starlight như Vantech, KBVISION, Hikvision, Bosch, Dahua, Benco, Keeper, Shany, ...

  (Nguồn: Internet)
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...