Đặc Điểm Nổi Bật Của Bộ Báo Động Chống Trộm Qua Sim ĐTDĐ GSM GS03

Thảo luận trong 'Cách Chọn Camera Giám Sát' bắt đầu bởi duy, 18/7/20.

 1. duy

  duy New Member

  Diendancameraquansat.com - Ngày nay, việc đầu tư cho ngôi nhà một trung tâm báo động là đều hết sức cần thiết. Việc làm này sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi bạn được cảnh báo trước. Trung tâm sẽ thông báo cho bạn và hú còi khi phát hiện có sự đột nhập của người lạ, phát hiện được khí gas bị rò rỉ, phát hiện được nhà bạn có nhiều khói…

  [​IMG]

  Trung tâm báo động GS03 sẽ là người bảo vệ cho ngôi nhà của bạn 24/24h. Với kiểu dáng hiện đại và nhỏ gọn, GS03 sẽ đáp ứng được tính thẩm mỹ cho thiết kế tổng thể.

  [​IMG]

  Trung tâm báo động qua sim GS03 có thể thêm được nhiều loại cảm biến khác nhau như: Cảm biến gas, cảm biến khói, cảm biến chuyển động, cảm biến cửa… Thiết bị này còn có thể thêm được 50 cảm biến không dây, có 8 kiểu báo ở mỗi cảm biến được thêm, rất tiện dụng. Ngôn ngữ nói thao tác với người sử dụng bằng tiếng Việt tạo sự gần gũi với người sử dụng.

  [​IMG]

  Các cảm biến không dây có thể kết nối với trung tâm lên tới 50m khi không có tường chắn và lên tới 20m khi qua tường. Loa có công suất lớn, có thể báo động lớn để người trong nhà biết khi có sự đột nhập và đồng thời cũng có thể làm cho đối tượng đột nhập hoảng loạn.

  Đồng thời bạn có bộ báo trộm GS03 sử dụng sim điện thoại, do đó khi có đột nhập trung tâm sẽ gửi tin nhắn và cuộc đến số điện thoại đã cài đặt trước. Dù bạn có đang đi làm hay đi du lịch thì bạn vẫn có thể biết ngôi nhà của mình có đang thực sự an toàn không.

  [​IMG]
  Với chức năng hẹn giờ bật/tắt chế độ báo động theo khung giờ, ngày mà bạn muốn. Rất tiện lợi, phòng trường hợp bạn quên bật hay tắt. Bạn có thể bật/tắt chế độ báo động thông qua remote hay bằng chiếc điện thoại thông minh của bạn.

  Trung tâm được tích hợp pin sạc, có thể sử dụng lên tới 4 tiếng khi trung tâm không có nguồn. Điều này sẽ giúp người dùng đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định dù nhà bị mất điện hoặc đối tượng trộm cắp cắt điện trước khi thâm nhập.


  Click vào đây để đặt mua sản phẩm
  >>>>> Xem thêm các sản phẩm báo chống trộm khác
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...