Dịch vụ hàn cáp quang đứt, xử lý hệ thống cáp quang

Thảo luận trong 'Giải Pháp Kỹ Thuật Camera Quan Sát' bắt đầu bởi cctvcamera đông anh, 28/3/19.

 1. Diendancameraquansat.com -
  Công Ty Cổ Phần Ứng Dụng Công Nghệ Kỹ Thuật Số
  nhận hàn nối cáp quang đứt, đo kiểm cáp quang, dò tìm điểm đứt cáp. Xử lý sự cố nhanh gọn cho khách hàng. Với thiết bị máy móc được trang bị hiện đại, việc nối hàn cáp quang đứt sẽ đảm bảo tính ổn định nhất cho đường truyền tín hiệu. Hơn nữa, sự kết hợp với đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi khẳng định đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu từ khách hàng với thời gian nhanh nhất.

  Chúng tôi nhận thi công hàn cáp quang đứt tại: Hà Nội; Đông Anh, Sóc Sơn, Gia Lâm,.. và các tỉnh thành lân cận. Tùy vào địa điểm thi công, độ khó dễ khác nhau, bao nhiêu mối đứt, thi công trong tối hay ngoài sáng,… Chúng tôi sẽ dựa vào đó để lên chi phí sửa chữa cho khách hàng. Đảm bảo chi phí luôn ở mức giá hợp lý nhất.

  Thiết bị chuyên dụng hàn – nối cáp quang đứt
  Việc hàn cáp quang đứt là điều không thể thiếu trong quá trình triển khai hệ thống làm mạng cáp quang. Với cấu tạo chỉ là sợi quang làm bằng thủy tinh mỏng,nhỏ khi chưa có đầu nối. Việc cáp quang đứt, gãy là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta không thể cắm vào thiết bị để kết nối được mà phải sử dụng dây nối quang để hàn nối mối đứt đó.

  Do tính chất phức tạp, việc đấu nối cáp quang đứt bằng tay là điều không thể. Vì vậy, cần có thiết bị hàn cáp quang chuyên dụng để xử lý việc đó.

  Một máy hàn cáp quang đứt chuyên dụng gồm:
  [​IMG]
  Máy hàn cáp quang chuyên dụng
  Website: cctvcamera.com.vn
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...