GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT CHO CỬA HÀNG

Thảo luận trong 'Giải Pháp Kỹ Thuật Camera Quan Sát' bắt đầu bởi THT PHÚ THỌ, 3/2/20.

 1. Diendancameraquansat.com - Hiện nay camera giám sát đang được dùng rất thông dụng trong hầu hết những gia đình, doanh nghiệp, cửa hàng. Đây chính là công cụ sử dụng để giám sát đảm bảo kiểm soát an ninh tại đơn vị.

  Các ưu điểm của Camera giám sát shop thời trang
  Dạo gần đây trộm cướp lên ngôi, điện thoại trong túi bạn có thể không cánh mà bay. Nhất là đối với những người kinh doanh buôn bán, bọn trộm thường tranh thủ khi người buôn bán lơ là do đông khách ghé mua hàng, chúng trà trộn lẫn với khách hàng và nhanh chóng chôm ngay chiếc điện thoại yêu quý của bạn để trên bàn thu ngân. Vì thế, đối với người buôn bán, để tránh gặp trường hợp đau lòng đó thì nhất định phải có camera giám sát shop thời trang.

  Trước hết, một tên ăn trộm vào quán, chúng thường quan sát toàn bộ cửa hàng để đánh giá xem có nên thực hiện phi vụ trộm cắp của mình hay không, sự cẩn trọng của chủ shop, vị thế của shop, số lượng khách đang lựa đồ và chẳng chóng thì chầy chúng cũng sẽ liếc nhìn lên trần nhà để xem có camera quan sát không rồi kết luận xem nên chọn cái shop này làm địa điểm “làm việc” hay chọn nơi khác. Sau đó, chúng sẽ manh nha để ý tới thứ có giá trị, điện thoại luôn là ưu tiên vì tính chất nhỏ, gọn dễ lấy của nó, sau đó mới tính tới túi xách, dây chuyền vàng, vòng…

  [​IMG]
  Để tránh gặp trường hợp mất cắp thì nhất định phải có camera giám sát
  Quay lại với chủ đề, một chiếc camera giám sát có thể đem lại áp lực tâm lý cho tên trộm, chỉ cần được đặt trong quán đã ngay lập tức làm cho tên trộm đắn đo xem có nên thực hiện phi vụ hay không. Yếu tố đầu tiên này có thể loại bỏ 80% những kẻ muốn trộm shop của bạn. Mà nếu chẳng may, chúng bất chấp và trót lọt vì bạn mảy may không để ý thì với một chiếc camera được trang bị ống kính lấy nét từ xa có thể dễ dàng thu lại hình ảnh tên trộm sắc nét đến từng chi tiết từ ngoài vào trong, từ dáng đứng tới quần áo, tới khuôn mặt, tóc tai,…

  Ngoài ra, việc trang bị camera giám sát hồng ngoại có thể chống những tên trộm thích “đi đêm”, lẻn vào shop và cuỗm đồ đi mất và những đoạn phim của camera còn là bằng chứng xác thực để cung cấp cho cảnh sát bắt trộm. Tránh được những trường hợp thiếu bằng chứng. Bằng chứng đó còn có thể làm công ty bảo hiểm không thể nào không bù tiền cho bạn được (nếu bạn có đóng bảo hiểm).

  [​IMG]
  Một chiếc camera có thể đem lại áp lực tâm lý cho tên trộm
  Chính những ưu điểm đó mà nhiều shop thời trang sau khi sử dụng camera giám sát đã đem lại những hiệu quả thiết thực, giảm và chấm dứt hẳn tình trạng mất cắp, bên cạnh đó còn hỗ trợ cho việc quản lý hàng hóa, khách hàng và dịch vụ một cách tổng quát, toàn diện.

  Một số vấn đề cần ghi nhớ nếu tiến hành lắp đặt thiết bị camera
  Camera được lắp đặt ở môi trường như thế nào?
  Bạn cần phải xác định xem camera giám sát được lắp trong môi trường như thế nào, ở vị trí ra sao. Bởi vì nó sẽ được lắp đặt trong thời gian dài bạn cần phải xác định ngoài trời hay trong nhà, hay là bạn muốn vị trí lắp đặt phải có tính thẩm mỹ. Camera cần phải xem có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quanh hoặc là không?


  Cần phải xác định xem camera được lắp trong môi trường như thế nào, ở vị trí ra sao
  Lưu ý tới độ phân giải của camera
  Tùy theo nhu cầu riêng của mỗi người khác nhau, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại camera giám sát khác nhau, đem đến vô cùng nhiều chất lượng khác nhau. Nhưng tất cả đều phụ thuộc vào giá thành của thiết bị đó như thế nào, nếu như bạn muốn nhìn thấy hình ảnh từ bất kì vị trí nào thì bạn cần phải lựa chọn những thiết bị có độ phân giải hình ảnh càng cao càng tốt.


  Cần phải lựa chọn những thiết bị có độ phân giải hình ảnh càng cao, càng tốt
  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông THT Phú Thọ
  Liên hệ:
  - Phản ánh chất lượng dịch vụ : 0961 530 247
  - Yêu cầu dịch vụ, sản phẩm : 0942 850 970
  - Yêu cầu kỹ thuật: 0961 014 236
  HOTLINE: 0210-625 2323, 0942 850 970
  Địa chỉ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
   
 2. kỹ thuật camera

  kỹ thuật camera New Member

  NHỮNG LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT SHOP / CỬA HÀNG
  Theo dõi lượng khách hàng ghé thăm shop:
  Hệ thống camera giám sát dành cho shop/cửa hàng giúp theo dõi, đánh giá lưu lượng khách hàng ghé thăm mỗi ngày. Từ đó người quản lý có thể đánh giá được hiệu quả kinh doanh và quản lý tốt hơn.

  Xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra:
  Khi xảy ra tình trạng mất trộm tại cửa hàng, camera giúp xem lại, mọi ngóc ngách sẽ được quản lý và kẻ cắp sẽ phải chịu tội. Hơn thế nữa người quản lý có thể chỉ đạo cho nhân viên của mình xử lý các vấn đề từ xa một cash hiệu quả hơn.

  Giám sát nhân viên và quản lý từ xa:
  Camera giám sát có thể cho phép người quản lý xem hình ảnh từ xa. Mọi công việc quản lý trở nên đơn giản hơn, giám sát nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc.
  theo: https://becohouse.com/lap-dat-camera-quan-sat-an-ninh-shop-cua-hang/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...