Giải Pháp Hệ Thống Giám Sát Analog

Thảo luận trong 'Cách Lắp Đặt Camera Giám Sát' bắt đầu bởi Pham Dang Khoi, 24/10/17.

 1. Pham Dang Khoi

  Pham Dang Khoi New Member

  Diendancameraquansat.com - Tuy hệ thống camera analog CCTV AVTECH vẫn còn nhiều hạn chế, nhưng đứng trên lập trường người dùng để xem xét quá trình thao tác và lắp đặt, camera analog đơn giản, dễ sử dụng, có chất lượng và tính ổn định cao hơn so với những thương hiệu camera khác. Dưới đây là một số ưu điểm của hệ thống giám sát Analog AVTECH

  Chất lượng: AVTECH – top những nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới, luôn đảm bảo các camera luôn đạt chất lượng.

  Tính ổn định cao: Không chỉ các dòng camera IP khác, mà hệ thống giám sát Analog AVTECH có tính ổn định cao, ít bảo trì, bảo dưỡng…

  Giá cả: Camera analog có chi phí rẻ hơn so với camera IP trong hầu hết các trường hợp. Có thể thấy rõ điều này với các gói sản phẩm trọn bộ gồm camera analog + đầu ghi DVR . Khách hàng dễ dàng bị chinh phục bởi giá thành thấp của hệ thống camera analog khi so với camera IP.

  Đơn giản, dễ dàng lắp đặt: Với các thiết bị đơn giản như camera analog, cáp đồng trục, đầu ghi hình DVR… người dùng đã có một hệ thống camera analog CCTV gần như hoàn chỉnh. Bất kỳ hệ thống camera analog CCTV nào cũng được mặc định kết nối vào DVR để hoạt động, bạn sẽ không phải lo lắng nếu như bạn không có kiến thức về camera.

  Dưới đây là một số dòng camera và đầu ghi hình Analog AVTECH:
  he_thong_analog-01_1.jpg
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...