Giải pháp lắp đặt camera cho bãi giữ xe thông minh

Thảo luận trong 'Giải Pháp Kỹ Thuật Camera Quan Sát' bắt đầu bởi camerabaodong.vn, 6/7/17.

 1. camerabaodong.vn

  camerabaodong.vn Administrator Thành viên BQT

  Diendancameraquansat.com - Bạn đang có nhu cầu kinh doanh bãi giữ xe thông minh ngắn hạn hay dài hạn thì hãy nhấc điện thoại lên để gọi cho chúng tôi để có giải pháp lắp đặt camera cho bãi giữ xe với chi phí hợp lý, hiệu quả nhất.

  3-2.jpg

  Kinh tế ngày càng phát triển với nhu cầu mở rộng các trung tâm thương mại, siêu thị nườm nượp mọc lên tại các thành phố lớn trên cả nước. Lượng xe máy, ô tô quá nhiều, ra vào tấp nập thì hệ thống bãi giữ xe thông minh là giải pháp cần thiết nhanh chóng nhất để quản lý xe của khách.

  Hệ thống lắp đặt camera cho bãi giữ xe thông minh chúng ta thường thấy nhất là trong các siêu thị nhỏ và lớn. Một lượng xe đông đến bao nhiêu thì chỉ cần hệ thống 4 đến 6 camera và phần mềm lưu trữ dữ liệu nữa là đủ, xe máy khi lưu thông vào vị trí camera quay se ghi được hình ảnh số xe, hình dáng người điều khiển vào dữ liệu máy tính, trích xuất một phần thông tin xe vào thẻ từ để khách mang đi.

  Vì sao cần lắp đặt camera cho bãi giữ xe thông minh
  - Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên
  - Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực
  - Chuẩn hóa hệ thông gởi xe, tránh rủi ro mất xe (kể cả việc người khác thay đổi biển số khác)
  - Nâng cao uy tín doanh nghiệp, lưu lượng khách ra vào được đông hơn nhờ hệ thống giữ xe chuyên nghiệp

  Đặc điểm của hệ thống quản lý bãi xe này là: Sử dụng thẻ cảm ứng (hoặc thẻ chip) để làm vé gửi xe, sử dụng camera quan sát để chụp ảnh xe và ảnh người gửi xe (hoặc ảnh toàn cảnh), biển số xe được nhận dạng tự động từ ảnh chụp của camera thông qua phần mềm trên máy tính. Phần mềm tích hợp cũng được thiết kế để tương thích với nhiều loại đầu đọc thẻ, nhiều loại camera Analog, camera IP khác nhau cho phép dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu quản lý hay nâng cấp các bãi xe sử dụng phần mềm cũ. Có khả năng đáp ứng nhiều mô hình bãi xe khác nhau như: Hệ thống có lối vào lối ra riêng rẽ, hệ thống chung lối vào ra, hệ thống vào ra đảo chiều, hệ thống vào ra quản lý bởi 2 máy tính riêng biệt hay dùng chung trên 1 máy tính.

  Hệ thống giữ xe với chức năng tìm kiếm hình ảnh xe vào ra một cách thông minh giúp cho người gửi xe không phải lo nghĩ trong việc thất lạc, mất thẻ giữ xe như cách thông thường. Hệ thống an toàn tuyệt đối cho người gửi và người giữ xe. Các hệ thống giữ xe thủ công thông thường hiện đang tồn tại rất nhiều hạn chế như: dễ gây nhầm lẫn căng thẳng cho người trông xe, thiếu tính an toàn, chậm trong thao tác kiểm soát xe vào ra, người gửi xe có thể hỏng vé giữ xe bằng giấy do một số yếu tố khách quan như trời mưa, v.v......

  Nguồn sưu tầm
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...