Hikvision ra mắt camera full HD 32 MP PanoVu

Thảo luận trong 'Tin Tức Công nghệ Camera Giám Sát' bắt đầu bởi phamdangkhoi, 22/11/18.

 1. phamdangkhoi

  phamdangkhoi New Member

  Diendancameraquansat.com - [​IMG]

  Hikvision, nhà cung cấp giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã bổ sung thêm một camera toàn cảnh HD 32 MP cực rộng vào dải camera PanoVu từng đoạt giải thưởng của mình.

  Camera Dome toàn cảnh mới của DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) 32 MP PanoVu Series sử dụng bốn bộ cảm biến "quét PLC liên tục" để cung cấp một bức tranh toàn cảnh ngang 180 độ thực, cũng như một trường nhìn thẳng đứng 95 độ Bốn hình ảnh video được ghép lại với nhau bằng chính máy ảnh, thông minh sẽ đưa ra một hình ảnh toàn cảnh liền mạch duy nhất.

  [​IMG]

  Độ phân giải HD ấn tượng
  Camera này cung cấp HD ấn tượng, với độ phân giải tối đa là 8160 × 3616 pixel. Độ phân giải hình ảnh 32 MP ở tốc độ 30 khung hình / giây đảm bảo xem trước và phát lại hình ảnh video mượt mà.

  [​IMG]

  HD rõ nét - ngay cả vào ban đêm
  Được thiết kế với khả năng chiếu sáng thấp và bốn đèn LED hồng ngoại nhúng, DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) có thể tiếp tục phát video HD toàn cảnh trong môi trường ánh sáng yếu và ngay cả trong điều kiện 0 lux, với khoảng cách 20 mét.

  Nhiều chế độ hiển thị
  Camera này cũng có một loạt các chế độ hiển thị cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài chế độ xem toàn cảnh 32 MP chuẩn, người dùng có thể chọn xuất hình ảnh toàn cảnh ở độ phân giải 8 MP để vừa với máy quay video mạng tương ứng. Camera này cũng có thể phân phối bốn hình ảnh độc lập 8 MP từ mỗi ống kính hoặc bốn hình ảnh ở chế độ xem toàn cảnh được phân chia.

  Một giải pháp giám sát lý tưởng cho các khu vực mở rộng
  Nhờ có tầm nhìn rộng, DS-2CD6984G0-IH (S) (AC) là nơi lý tưởng cho các khu vực rộng lớn, mở như sân vận động, quảng trường, địa điểm giải trí và các cơ sở công nghiệp. Chỉ một Camera có thể bao phủ một khu vực mà trước đó yêu cầu nhiều camera, giảm các kênh IP. Điều này cũng làm cho việc cài đặt và cấu hình trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và có khả năng tiết kiệm chi phí hơn.

  CÔNG TY TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiên Mã
  Địa chỉ:
  192/2/1 Hải Thượng Lãn Ông. Tp. Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận
  Điện thoại: (0252) 3 823 949- 0949 734 873 - 0949 734 873
  Facebook: https://www.facebook.com/itcthienma

  Facebook: https://www.facebook.com/camerabaodongkhongday

  Website:http://camerabaodong.vn - http://cameraphanthiet.com - http://itcthienma.com -

  Yahoo: itcthienma@yahoo.com
  Skype: itcthienma
  Email: itcthienma@gmail.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/11/18

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...