Khi nào bạn nên sử dụng camera giám sát

Thảo luận trong 'Tin Tức Công nghệ Camera Giám Sát' bắt đầu bởi Haizozo, 26/4/19.

 1. Haizozo

  Haizozo Member

  Diendancameraquansat.com - Camera có chức năng thu thập toàn bộ hình ảnh, âm thanh tại nơi được lắp đặt. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp camera ở mọi nơi từ quán café, quán tạp hóa, cửa hàng, trường học, công ty, hộ gia đình… Vậy, khi nào bạn nên sử dụng camera? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  Camera là gì?

  Camera là một thiết bị ghi hình nhỏ gọn được đặt ở một vị trí cố định, gần nguồn điện, giúp người dùng quan sát được tất cả hình ảnh cũng như âm thanh tại nơi đặt camera. Khi sử dụng camera bạn có thể xem lại hình ảnh ở bất cứ đâu thông qua thiết bị kết nối internet.

  Một số địa điểm thường đặt camera như: Trường học, xưởng sản xuất, công ty, hộ gia đình… Tùy theo mực đích sử dụng và tài chính của bản thân mà bạn nên lựa chọn cho mình loại camera quan sát cho phù hợp.
  [​IMG]

  Khi nào bạn nên sử dụng camera giám sát

  Camera có chức năng chính là ghi hình và âm thanh tại nơi được lắp đặt. Chính vì thế, việc sử dụng camera giám sát chủ yếu với mục đích quan sát mọi hành động, sự việc tại địa điểm cụ thể. Bạn nên lắp đặt camera giám sát khi:

  - Hộ gia đình: Bạn muốn quan sát những sự việc xảy ra bên trong cũng như bên ngoài ngôi nhà của mình. Bạn muốn giữ an ninh cho ngôi nhà, tránh trộm cắp và những hành vi của kẻ xấu.

  - Công ty, cửa hàng…: Bạn đang kinh doanh, bạn muốn quan sát toàn bộ hoạt động của cửa hàng hay công ty mình. Với việc lắp đặt camera bạn có thể theo dõi toàn bộ số lượng khách, thái độ phục vụ của nhân viên, ghi hình lại những hành động của họ.

  - Trường học: Bạn là người đi làm bận rộn nhưng vẫn muốn theo dõi những hoạt động của con em mình tại nhà trẻ, lớp học. Hiện nay, nhiều trường mầm non cũng lắp đặt camera giám sát để giúp bố mẹ theo dõi con em mình.

  - Bạn muốn xem lại toàn bộ những hoạt động xảy ra xung quanh ngôi nhà, trường học, công ty trong khoảng từ 1-2 tuần gần nhất. Camera giám sát có thể giúp bạn làm điều đó.

  Tuy nhiên, trước khi bạn muốn lắp đặt camera giám sát bạn cần nắm rõ địa hình nơi cần cài đặt để lựa chọn loại camera cho phù hợp. Bạn cũng nên sáng suốt lựa chọn những sản phẩm chất lượng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

  Tại Bắc Ninh, bạn có thể mua camera giám sát tại công ty TNHH Giải pháp và Kỹ thuật Revotek tại địa chỉ số 01 ngõ 60, Vũ Kiệt, Tiền An, Bắc Ninh.

  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  Bộ phận Marketing và đăng kí dịch vụ

  Hotline: 0222 6295 988 (Ms Khanh)

  Website: www.revotek.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...