NÊN HAY KHÔNG NÊN LẮP CAMERA QUAN SÁT GIÁ RẺ?

Thảo luận trong 'Cách Chọn Camera Giám Sát' bắt đầu bởi THT PHÚ THỌ, 6/5/20.

 1. Diendancameraquansat.com - Camera quan sát là thiết bị cần thiết cho mọi gia đình, cửa hàng, văn phòng hay công ty. Nhưng lắp loại nào? Lắp camera quan sát giá rẻ có được không? THT Phú thọ giúp bạn hiểu hơn về camera giá rẻ!  Camera là một thiết bị đang ngày càng phổ biến, thông dụng trong đời sống con người nhằm hỗ trợ theo dõi, an ninh, ngăn ngừa các loại tội phạm. Hiện có rất nhiều các loại camera giám sát với chất lượng giá cả khác nhau.

  Chọn cho mình một camera quan sát giá rẻ cũng là ưu tiên của rất nhiều người, nhưng để chọn một sản phẩm tốt chất lượng bạn cần phải quan sát, tìm hiểu thật kỹ về thông tin, tính năng của sản phẩm và đặc biệt chọn lựa được một hệ thống camera giám sát cho gia đình, cửa hàng, cơ quan, công ty kho xưởng để giám sát 24/24 là đều thiết thực. Do đó, hãy dành ít phút cùng chúng tôi trải nghiệm việc lắp đặt camera giám sát giá rẻ này nhé!

  [​IMG]

  1, Chọn lựa sử dụng camera quan sát giá rẻ khi nào?

  Dưới đây là các tiêu chí, thông tin mà bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được những chiếc camera quan sát giá rẻ phù hợp, có chất lượng cao. Tránh trường hợp bạn mua phải “của rẻ là của ôi” với một chiếc camera giá rẻ, kém chất lượng, mau hư hỏng.

  2, Camera quan sát giá rẻ có chất lượng hình ảnh đảm bảo

  Một yêu cầu quan trọng hàng đầu khi mua camera quan sát giá rẻ cho bạn đó là chúng phải bảo đảm chất lượng hình ảnh, khả năng quan sát cho bạn. Rẻ nhưng không thể thể hiện được hình ảnh, chất lượng hình ảnh quá kém, mờ,… thì tốt nhất bạn không nên mua chúng.
  Thường các camera có chất lượng hình ảnh đảm bảo đều có độ phân giải từ 2MP trở lên và có kết hợp đèn hồng ngoại, tính năng WDR để tăng khả năng quan sát, cung cấp hình ảnh từ camera. Bạn nên tham khảo thông số này khi mua Camera quan sát giá rẻ

  3, Camera quan sát giá rẻ bảo đảm kết nối với các thiết bị

  Camera quan sát giá rẻ tốt phải là loại camera IP có khả năng thu thập, truy xuất hình ảnh đến mọi thiết bị thông minh khác qua hệ thống Internet để chủ nhân có thể theo dõi hình ảnh mọi lúc mọi nơi.
  Hệ thống IP của camera quan sát còn phải tương thích với các thiết bị trên các nền tảng khác nhau và hỗ trợ cho phép nhiều lượt theo dõi, truy cập từ các thiết bị nội bộ để quan sát hình ảnh từ camera.

  [​IMG]

  4, Chất lượng cao và bền

  Một chiếc camera quan sát giá rẻ còn phải có chất lượng, độ bền cao sử dụng được lâu dài. Chỉ nên mua các loại camera từ các thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng, uy tín, khả năng sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết.

  5, Hãy sử dụng camera quan sát giá rẻ tốt nhất của Dahua

  Trên thị trường hiện nay có không ít các sản phẩm camera quan sát giá rẻ là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng,… Khiến rất nhiều người đã bị lừa, nhầm lẫn khi mua các loại sản phẩm này.

  Đừng lo lắng, để chúng tôi mách cho bạn thương hiệu camera quan sát giá rẻ tốt nhất hiện nay đó là Dahua, thương hiệu camera uy tín. Các sản phẩm của Dahua rất đa dạng từ các loại camera cao cấp, đến camera giá rẻ.

  Nhưng đặc biệt tất cả các loại camera quan sát giá rẻ của Dahua đều có thể hiển thị hình ảnh rõ nét. Với ống kính motorized f2.8 ~ 8.0 mm, hỗ trợ lấy nét từ xa. Cùng hệ thống đèn hồng ngoại, tính năng WDR, đầu tín hiệu line in.out sẽ giúp bạn có được những hình ảnh, âm thanh rõ nét ghi lại từ camera. Giúp bạn theo dõi, quan sát mọi tình huống được camera ghi lại.

  [​IMG]

  Những chiếc camera quan sát giá rẻ của dahua còn có công nghệ Cloud EaZy Networking cho phép kết nối, truy xuất hình ảnh với mọi thiết bị thông minh của Android, IOS, Windows,… qua hệ thống internet.

  Với chất lượng cực tốt giá lại rẻ nên chọn những chiếc camera quan sát giá rẻ của dahua.Hãy liên hệ với THT Phú thọ để sở hữu những camera tốt nhất!

  Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Tin Và Truyền Thông THT Phú Thọ
  Liên hệ:
  - Phản ánh chất lượng dịch vụ : 0961 530 247
  - Yêu cầu dịch vụ, sản phẩm : 0942 850 970
  - Yêu cầu kỹ thuật: 0961 014 236
  HOTLINE: 0210-625 2323, 0942 850 970
  Địa chỉ: Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ
  Web: http://thtphutho.com
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...