Quản lý mắt camera theo thời gian

Thảo luận trong 'Giải Pháp Kỹ Thuật Camera Quan Sát' bắt đầu bởi Trần Văn Kỳ, 15/10/18.

 1. Trần Văn Kỳ

  Trần Văn Kỳ New Member

  Diendancameraquansat.com - Xin chào tất cả các bác. Em có một vấn đề cần các bác tư vấn cho em về cài đặt trên đầu ghi hoặc đưa ra các giải pháp để giải quyết vấn đề cho em. Em xin sơ qua về hệ Vấn đề của em nhé.
  Nhà Em có 1 Đầu ghi camera IP Duahua 16 kênh lắp đặt tại phòng Bảo vệ. Nhà em có 16 con cam. 10 con bên ngoài và 5 con ở các phòng. Hiện tại em muốn ban ngày các bác bảo vệ chỉ xem được cam bên ngoài ( 10 con). Còn ban đêm sẽ xem hết cả 15 con ( quản lý xem có đột nhập hoặc cháy nổ ở các phòng. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang 15 mắt khi tối ( hoặc 1 thời gian hẹn trước)
  Hiện em có các giải pháp sau nhưng không đáp ứng hoàn toàn nguyện vọng của em:
  1. Mua thêm 1 đầu cam + 1 HDD, màn hình. Add luôn 15 con vào đó. Ngày bật hệ thống cũ, đêm bật hệ thống mới. cách này Cần mua thêm thiết bị, thêm không gian đặt thiết bị.
  2. Mua 1 bộ máy tính cùi, add 15 con đó vào, Hẹn giờ quản lý máy tính (Máy tính chỉ bật vào ban đêm)
  3.Quản lý qua acc: Em tạo acc1 cho phép xem 10 kênh bên ngoài, acc2 cho phép xem 15 kênh. Ban ngày log vào acc1. Ban đêm log vào acc2. Nhưng có 1 bất tiện, Ban ngày nếu họ log out ra hoặc giữ nguyên acc2 thì bảo vệ vẫn xem được các hoạt động ở các phòng làm việc. các bác có giải pháp nào mà khi log out ra thì ko xem được con cam nào ko, tức là chỉ khi log in và 1 tài khoản nào đó mới xem được.
  Xin chân thành cảm ơn đã đọc!
   
  Tags:
  camerabaodong.vn thích bài này.
 2. camerabaodong.vn

  camerabaodong.vn Administrator Thành viên BQT

  Em dùng cách này em nhé
   
 3. Trần Văn Kỳ

  Trần Văn Kỳ New Member

  Thanks bác: Tình hình là em ko muốn bảo vệ xem được các hoạt động bên trong phòng. Nếu ban ngày họ chỉ cần đăng xuất là có thể quan sát mọi hoạt động xảy ra trong phòng rồi. Bác có cách nào khác không? Hoặc có cách nào disable chức năng hiển thị camera của tk admin.
   
 4. camerabaodong.vn

  camerabaodong.vn Administrator Thành viên BQT

  Yêu cầu của em hơi khó, để tiết kiệm chi phí, em tạo 2 tài khoản ban ngày và ban đêm, ban ngày em cho xem bình thường, ban đêm em tự tay login vào tài khoản xem full thôi em
   
 5. Trần Văn Kỳ

  Trần Văn Kỳ New Member

  Hình như hơi ngược thì phải bác ơi! Em rất muốn hệ thống tự động mà mình có thể quản lý được. Nếu mà ban ngày login vào, bảo vệ họ chỉ cần log out ra là xem được full rồi.
   
  camerabaodong.vn thích bài này.
 6. camerabaodong.vn

  camerabaodong.vn Administrator Thành viên BQT


  Nghĩa là thế này, bác phân quyền, bác tao bv tài khoản guess thôi, vô phân quyền, mặc định tài khoản bạn cho phép mới được xem full, vụ này bên mình đã từng làm rồi mà bác
   
 7. Trần Văn Kỳ

  Trần Văn Kỳ New Member

  Em đã làm được. Cám ơn bác rất nhiều! Tìm mãi mới thấy chức năng ( Cho phép xem hoặc không xem số lượng cam khi logout).
   
 8. Trần Văn Kỳ

  Trần Văn Kỳ New Member

  Thanks bác nhé, Em đã tìm thấy chức năng Hiển thị số lượng cam khi logout ra.
  Ps: Với đầu ghi analog (KX7116D5 )có chức năng period trong phần Cài đặt tài khoản, cho phép tài khoản tạo ra chỉ đăng nhập được ở 1 khung giờ nhất định.( với tài khoản cho xem ban đêm (18h - 6h sáng hôm sau), khi đăng nhập vào ban ngày ( 6h - 18h) sẽ bị vô hiệu hóa.
  - Nhưng với đầu IP em đang sử dụng lại không có phần này ( thật là tiếc). Liệu có firmware nào cho đầu ghi của em có chức năng này không. Mã đầu ghi của em là: DHI-NVR4116HS-4KS2
   
  camerabaodong.vn thích bài này.
 9. camerabaodong.vn

  camerabaodong.vn Administrator Thành viên BQT

  Vô đầu ghi xem thử nha bác, nếu nó ghi phiên bản mới nhất thì thua luôn rồi bác
   
  Trần Văn Kỳ thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...