So sánh camera không dây wifi và Camera IP có dây

Thảo luận trong 'Cách Chọn Camera Giám Sát' bắt đầu bởi Chuyền lê, 5/6/20.

 1. Chuyền lê

  Chuyền lê New Member

  Diendancameraquansat.com - Khi dự định lắp camera nhiều người băn khoăn giữa camera wifi không dây và camera ip có dây. Cùng Digital,.JSC so sánh về camera có dây và không dây để có sự lựa chọn phù hợp với nu cầu sử dụng của mình.
  Camera IP có dây là gì?
  Camera IP là thiết bị ghi hình, giám sát an ninh hiệu quả nhất hiện nay tại các khu vực được lắp đặt. Chúng có khả năng ghi hình liên tục và truyền tải tín hiệu hình ảnh, âm thanh cho người dùng 24/24 bằng giao thức mạng IP vô cùng bảo mật. Do đó, chỉ cần xác định được nhu cầu và vị trí lắp đặt camera là người dùng có thể dễ dàng mua camera về nhà tự lắp đặt và setup vô cùng đơn giản.
  Camera không dây:
  Là thiết bị có khả năng hoạt động độc lập có thể kế nối không dây qua mạng wifi với các thiết bị di động như: Điện thoại, laptop hay máy tính bảng. Chỉ cần cắm điện là camera hoạt động, cài đặt và kết nối cho camera, điện thoại và mạng là xong.

  [​IMG]

  Nếu bạn dự định lắp camera trong nhà hay cửa hàng thì camera thực sự là lựa chọn lý tưởng. Không cần tốn thời gian đi dây cùng các thiết bị đầu ghi đi kèm, tự bạn cũng có thể lắp đặt được.
  Hệ thống camera có dây là hệ thống giám sát an ninh chuyên nghiệp. Hệ thống hoạt động theo nguyên tắc và chi phối bởi đầu ghi hình. Tín hiệu đường truyền hình ảnh, âm thanh hay video rất nhanh chóng, ổn định và tuổi thọ cao.
  Một hệ thống camera có dây cần đầy đủ phụ kiện: Mắt camera, đầu ghi hình, Tên miền, Hosting, Ổ cứng, Dây tín hiệu.

  So sánh camera có dây và camera không dây
  - Về giá: Camera có dây giá thành cao hơn so với loại không dây. Cần có thêm thiết bị, phụ kiện đi kèm và có thợ lắp đặt.
  Camera không dây giá thành rẻ hơn so với hệ thống có dây. Chi phí lắp đặt rẻ và bạn có thể tự lắp đặt được
  - Khả năng hoạt động: Đường truyền tín hiệu tốt, chất lượng hình ảnh đẹp. hệ thống có dây nên không phụ thuộc wifi.
  - Camera wifi tín hiệu truyền tải nhanh tuy nhiên phụ thuộc vào mạng wifi nên đôi khi sẽ bị chập chờn, không ổn định.
  - Khả năng ghi hình: Camera có dây được đầu tư bài bản với độ phân giải ống kính từ: 1M- 2M-3M...8M. Hình ảnh được xử lý sắc nét, chuẩn màu sắc.
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...