Sửa chữa bộ đàm tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Sửa Chữa Camera Giám Sát' bắt đầu bởi hypersia01, 24/11/17.

 1. hypersia01

  hypersia01 New Member

  Diendancameraquansat.com - Hiện nay thị trường chưa cung cấp được hệ thống dịch vụ sửa chữa bộ đàm quy chuẩn để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất. Hypersia sẽ khởi động dự án hỗ trợ sửa chữa dịch vụ bảo hành thuận tiện cho khách hàng kể cả với sản phẩm không phải của Hypersia.
  HYPERSIA SINGAPORE là một thương hiệu đã được đăng ký toàn cầu, với một lịch sử lâu dài phục vụ các khách hàng ở Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, sản phẩm của HYPERSIA luôn nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia trên khắp thế giới.

  Từ khi gia nhập thị trường bộ đàm từ năm 2008, chúng tôi đã không ngừng áp dụng những công nghệ mới nhất, để mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và thân thiện với người dùng nhất.

  [​IMG]

  Hypersia chỉ sử dụng những thành phần chất lượng cao có sẵn trên thị trường. Chúng tôi đã liên kết với các đối tác hàng đầu quốc tế để đảm bảo có thể cung cấp cho người dùng những công nghệ mới và tốt nhất hiện có. Với năng lực R&D (reseach and develop: nghiên cứu và phát triển) độc lập, chúng tôi đã tự thiết kế, phát triển, sản xuất, quảng cáo và bán những sản phẩm của chính chúng tôi.

  Chúng tôi có toàn quyền kiểm soát tất cả các chuỗi cung ứng, trực tiếp từ xưởng sản xuất đến người tiêu dùng. Với cách này, chúng tôi có thể đưa ra những sản phẩm cuối cùng và đảm bảo rằng chỉ có những sản phẩm tốt nhất đến được tận tay người tiêu dùng.

  [​IMG]

  Hiện nay thị trường chưa cung cấp được hệ thống dịch vụ quy chuẩn để phục vụ người tiêu dùng tốt nhất. Hypersia sẽ khởi động dự án hỗ trợ sửa chữa dịch vụ bảo hành cho khách hàng kể cả với sản phẩm không phải của Hypersia.
  đối với các sản phẩm của Hypersia sẽ được đổi ngay và không cần sửa chựa, có thể tham khảo về quy định bảo hành của Hypersia

  [​IMG]

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ bảo hành tốt nhất.

  ÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ HYPERSIA SINGAPORE

  Địa chỉ: Tòa nhà 58 Phố Vọng - Đống Đa - Hà Nội

  Hotline: 0936 141 689 – 0982 422 247

  Điện thoại: 04 – 3633 1299
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...