Tìm hiểu Công nghệ camera quan sát mới nhất 2017

Thảo luận trong 'Tin Tức Công nghệ Camera Giám Sát' bắt đầu bởi Phạm Đăng Khôi, 6/7/17.

 1. Phạm Đăng Khôi

  Phạm Đăng Khôi Administrator

  Diendancameraquansat.com - Với tốc độ phát triển của công nghệ camera quan sát hiện nay thì việc cho ra mắt những công nghệ camera quan sát mới nhất để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng là điều thiết yếu, đối với camera giám sát cũng vậy công nghệ không ngừng phát triển và liên tục được đổi mới.

  Vậy thì công nghệ camera quan sát trong năm 2017 sẽ có gì khác biệt, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau nhé!

  1. Công nghệ camera quan sát mới nhìn ban đêm có màu:
  Camera_nhin_ban_dem_co_mau.jpg
  2. Công nghệ camera hỗn hợp
  tinh_nang_hon_hop_cua_camera_1.jpg
  Camera tích hợp 4 loại chip – hình minh họa

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại camera quan sát khác nhau như AHD, HD-TVI, HD-CVI, Analog… Một vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể sử dụng chung những dòng camera này với nhau mà không xảy ra xung đột?

  Các nhà sản xuất đã cho ra đời sản phẩm có khả năng đổi chip ngay trên những nút bấm mà không cần phải thay đổi camera. Công nghệ camera quan sát mới này nó có thể tích hợp cả 4 loại chip nêu trên.

  3. Công nghệ camera thông minh

  Trên thế giới người ta không còn lạ lẫm gì với loại camera thông minh được tích hợp thêm 7 tính năng, loại camera này được gọi là IVS camera.

  Tuy nhiên, loại camera này chỉ mới thực sự du nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Phần lớn các camera thông minh được xây dựng trên nền tảng IP, và rất dễ tích hợp nhiều tính năng vào bên trong nó.

  4. Công nghệ camera quan sát mới nhất: Ultra HD
  Mặc dù là công nghệ ti vi 4K, máy chiếu 4K chưa xuất hiện nhiều ở thị trường Việt Nam thế nhưng công nghệ camera 4K đã có mặt tại thị trường Việt Nam.

  Với chất lượng hình ảnh sắc nét và quan sát cực kỳ rõ ràng thì chắc chắn nó sẽ làm thỏa mãn nhãn quan của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...