Ưu điểm khi sử dụng camera giám sát

Thảo luận trong 'Tin Tức Công nghệ Camera Giám Sát' bắt đầu bởi Haizozo, 26/4/19.

 1. Haizozo

  Haizozo Member

  Diendancameraquansat.com - Ngày nay, việc sử dụng camera giám sát đã không còn quá xa lạ. Đi bất cứ đâu như: nhà xe, công ty, trường học, hộ gia đình… chúng ta đều dễ dàng bắt gặp camera giám sát. Vậy, ưu điểm của camera giám sát là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

  Vì sao bạn cần sử dụng camera quan sát?

  1. Theo dõi mọi hành động

  Camera quat sát dễ dàng cài đặt ở bất cứ đâu có nguồn điện liền kề, giúp bạn giám sát mọi hành động hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên cần sử dụng loại camera chất lượng cao để đảm bảo rằng mọi hành động tại nơi bạn đặt camera đều được ghi hình lại.

  2. Phát hiện tội phạm

  Camera giám sát không chỉ giúp giám sát, phát hiện hành vi vi phạm tại nhà hoặc nơi làm việc, mà còn giúp nhận diện kẻ xấu nhanh chóng và hiệu quả.
  [​IMG]

  3. Thu thập bằng chứng

  Hầu hết những loại camera giám sát hiện nay không chỉ ghi lại những hình ảnh sắc nét mà còn lưu trữ lại những âm thanh tốt. Việc lắp đặt camera tại những vị trí thuận lợi sẽ giúp bạn không bỏ sót hành động và lời nói của đối tượng.

  4. Giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn

  Những khiếu nại không chính xác, bất đồng giữa các nhân viên tại văn phòng, khiếu nại của khách hàng… camera sẽ giúp bạn làm rõ những ghi vấn của mình thông qua việc xem lại những hình ảnh cụ thể, từ đó đưa ra được quyết định chính xác.

  5. Lưu trữ hồ sơ

  Hiện nay, hầu hết những loại camera đều có khả năng lưu trữ hình ảnh từ 1-2 tuần, camera sẽ ghi nhớ lại mọi thứ và hiển thị lại một cách có hệ thống theo ngày và thời gian xảy ra sự kiện.

  Một số loại camera thông dụng

  Trên thị trường hiện nay có một số loại camera thông dụng như:

  - Phân loại theo chức năng và đặc điểm: Camera có dây và camera không dây.

  - Phân loại theo hình dáng và công dụng: Camera dome, camera thân, camera hồng ngoại…

  Bạn nên chọn loại camera phù hợp với mực đích sử dụng và tài chính của bản thân. Tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khiến cho quá trình hoạt động của camera gặp nhiều trục trặc đáng tiếc.

  Nếu bạn ở khu vực Bắc Ninh và các tỉnh lân cận có thể đến với Công ty TNHH Giải pháp và Kỹ thuật Revotek tại địa chỉ số 01 ngõ 60, Vũ Kiệt, Tiền An, Bắc Ninh để chọn mua loại camera phù hợp.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Bộ phận Marketing và đăng kí dịch vụ

  Hotline: 0222 6295 988 (Ms Khanh)

  Website: www.revotek.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Bình Luận Bằng Facebook

Đang tải...